Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước, Bình Dương

Cho thuê xe nâng hàng 2.5 tấn - 18 tấn Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tp.Mới, Thuận An..., Bình Phước,Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú.

  • Giá thuê : Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước, Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước, Bình Dương ,cho thuê xe nâng hàng 2.5 tấn - 18 tấn  uy tín với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng tin tưởng và đồng hành nhiều năm qua,với dòng xe nâng nhập khẩu, đời cao các hãng như Komatsu,Mitshubishi, TCM, Huyn Dai, Stell nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng hàng nặng, nâng người lên cao, rút hàng, đóng hàng, chạy ca... để quý khách có lựa chọn phù hợp  với nhu cầu của mình. Cho thuê xe nâng Bình Phước, Bình Dương chúng tôi cho thuê trên khắp địa bàn : 

Bình Dương : Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tp.Mới, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên,Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng và KCN.

Bình Phước : Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú, Hớn Quản, Tân Khai, Bình Long ....Và KCN.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước, Bình Dương giá thuê xe nâng hàng đảm bảo rẻ nhất so với các công ty có cùng sản phẩm dịch vụ,để biết chi tiết về giá thuê xe quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty giá chính xác nhất, tránh những thông tin sai hoặc thông tin đã cũ chưa được cập nhật. Quý khách hàng có nhu cầu về xe nâng Bình Phước, Bình Dương, dịch vụ cho thuê xe nâng hãy liên hệ với Đại Đồng Đen để được cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng để cùng doanh nghiệp, công ty của quý khách hàng phát triển tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV  VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

 

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

 

Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

 

Email :daidongdenbd@gmail.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader