Cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp

Cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng quý khách hàng về nâng hạ hàng hóa,đa dạng tải trọng nâng 2.5 tấn - 20 tấn ở Bình Phước uy tín

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy đã hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng,cho thuê xe nâng người trên nhiều địa bàn Bình Dương, Tp.HCM, Long An… Cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng trong suốt những năm qua.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp

Các loại xe nâng hàng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Komatsu, Doosan, Nissan, TCM… Các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay có thể kể tới như xe nâng hàng sử dụng động cơ đốt trong, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu. Xe nâng hàng chủ yếu sử dụng trong các công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống, vận chuyển trong các khu vực nhà xưởng, kho, bốc xếp hàng container…

Đến với dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất, số lượng xe nâng hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, xe nâng hàng với nhiều mức tải trọng dao động trong khoảng 2.5 đến 20 tấn, thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra an toàn trước khi sử dụng. 

xe nang hang 25t

Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi đều là những người đã được đào tạo bài bản, có tay nghề lái vững vàng, kinh nghiệm lái xe nhiều năm.Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa cũng như thời gian thực hiện công việc. 

Cho thuê xe nâng Bình Phước chuyên nghiệp, không chỉ đem tới chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng mà giá thành lại có mức vô cùng rẻ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho mọi doanh nghiệp, công ty và các cá nhân có nhu cầu thuê xe nâng hàng. Với thời gian thuê xe càng lâu dài thì chi phí thuê xe càng rẻ, bạn có thể thuê xe nâng hàng theo ca làm việc, theo ngày/ tháng/ năm… Chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán khi công việc được hoàn tất và không yêu cầu đóng bất kỳ loại chi phí nào khác cũng như đặt cọc trước.

xe nang gia rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bình phước chuyên nghiệp hoặc muốn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về xe nâng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0904 591 862 & 0397 929 880.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader