Cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước

Công ty Cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước giá rẻ, vận chuyển bốc dỡ gọi 0904 59 18 62

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước

Dịch vụ cho thuê xe nâng, cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước được xem là giải pháp trong việc bốc dỡ,nâng hạ hàng hóa, vận chuyển, sắp xếp kho bãi cho các doanh nghiệp , các nhà máy sản xuất , các doanh nghiệp xuất khẩu, các công ty logistics ...  và các doanh nghiệp sản xuất hàng nặng trên địa bàn có nhu cầu sử dụng xe nâng theo công việc, ngắn hạn , dài hạn.

123 sy

Chúng tôi là Cty Đại Đồng Đen chuyên cung cấp cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước, Quý khách hàng cần xe nâng ở Bình Phước để nâng hạ, vận chuyển , bốc dỡ hàng hóa an toàn, uy tín, chất lượng mà chi phí rất thấp , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn , lựa chọn  chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình.  chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố:

- Giá cả thuê xe nâng hàng ít biến động, luôn ổn định.

- Phục vụ 24/7.

- Đủ các loại tải trọng xe nâng, xe nâng dầu, xe nâng điện.

- Tư vấn miễn phí về xe nâng hàng .

- Nhân viên vận hành an toàn, đầy đủ giấy tờ.

Cho thuê xe nâng hàng ở Bình Phước tự tin làm đối tác của quý công ty,số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc nâng tải hàng hóa.

Công ty chúng tôi cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe nâng hàng 

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách ! 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader