Công ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện có trụ sở  chính tại: Số 1 Đường 7, Khu Phố Đồng An 3, Phường Bình Hòa,Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.Hiện Công ty của chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước , Long An, Tay Ninh , Tiền Giang :

1.Dịch vụ cho thuê xe cẩu Chuyên dùng, kato 15 tấn - 220 tấn.

2.Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng 1.25 tấn - 15 tấn.

3.Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, xe nâng Dầu, xe nâng tay 1tấn - 15 tấn.

4.Dịch vụ cho thuê xe Du lịch từ 4chỗ – 45 .

5.Dịch vụ cho thuê xe Tải  từ 500kg – 15 tấn, vận chuyển bắc nam

 

 Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước,Long An, Tay Ninh , Tiền Giang …, chúng tôi đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. Chúng tôi với phương châm “Cùng khách hàng phát triển”.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với mạng lưới kho bãi rộng khắp Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước,Long An, Tay Ninh , Tiền Giang …, sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng,với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp,thông thuộc mọi địa hình ,có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại xe cho thuê , đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Số 1 Đường 7, Kp.Đồng An 3. P.Bình Hòa,

Tp.Thuận An, Bình Dương

Biện Văn Sỹ : 0904 591 862

Lê Thị Vân : 0937 929 880

Email: ducquocthien@gmail.com

HTTP://WWW.CONGTYCHOTHUEXE.NET