Cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài

Cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài, với đa dạng tải trọng nâng từ 2.5 tấn đến 20 tấn,thi công nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị khối lượng lớn ,Công ty chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, với tải trọng xe nâng1.5 tấn, 2 tấn,2.5 tấn, 3tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn,10 tấn, 11 tấn, 12 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn, cam kết thi công nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất.

Cho thuê xe nâng hàng tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài chuyên

- Nhận nâng hàng, bốc dỡ hàng hoá, lên xuống hàng container
- Nâng hạ hàng trong nhà xưởng.
- Cho thuê xe nâng chạy ca
- Cho thuê xe nâng tụ lái
- Dịch vụ xe nâng 
- Dịch vụ lắp đặt thiết bị...
cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II

Cho thuê xe nâng mới và cũ  tại KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II

Hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng có điểu kiện thuê những chiếc xe nâng mới. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cho thuê cả xe nâng cũ. Khi thuê những chiếc xe nâng cũ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Những loại xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi vẫn còn hoạt động rất tốt.Vậy nên, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe, chuyên cho thuê xe nâng của các hãng:

  • Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, SumiTomo
  •  Hyster-Yale, Crown, Heli, HangCha, LiuGong

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài chất lượng, giá phải chăng. Do vậy, Quý khách nên lựa chọn chúng tôi mỗi khi có nhu cầu sử dụng loại phương tiện này.

tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài

Giá Cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II.

- Giá cả ổn định, ít biến động

- Cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp nhất

- Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/24)

- Tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Tập thể nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng dầu khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng, cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế đóng tại KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài cho việc nâng tải hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên lái xe đều là những người đã được đào tạo bài bản, có tay nghề lái vững vàng, kinh nghiệm lái xe nhiều năm, thông thạo nhiều tuyến đường. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa cũng như thời gian thực hiện công việc. 

KCN Chơn Thành, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Nam Đồng Phú, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II

Quý khách hàng muốn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại KCN Chơn Thành- Minh Hưng- Đồng Phú- Đồng Xoài của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0904 591 862, 0937 929 880. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader