Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước

chuyên cho thuê xe nâng làm việc tại Bình Phước, xe nâng từ 1 tấn tới 18 tấn ,cho thuê xe nâng tự lái,cho thuê xe nâng có tài, ko tài.

  • Giá thuê : Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước

Dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Phước  

Liên hệ thuê xe : 0904 591 862 ( Mr.Sỹ).

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng  làm việc tại Bình Phước, xe nâng từ 1 tấn tới 18 tấn , quý khách cần thuê xe để nâng hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chuyên phục vụ tại Bình Phước.

Với dàn xe nâng của nhiều hãng, nhiều loại, chuyên dụng phục vụ những công việc đặc thù như rút kính trong container, xếp chồng kiện hàng.....- Cho thuê xe nâng tự lái.- Cho thuê xe nâng có tài, ko tài.- Cho thuê xe nâng chạy ca.- Xe nâng nhận khoán theo công việc.- Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.-  Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.-  Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.-  Đóng các mặt hàng lên Con’t. 

Lái xe nâng có nhiều năm kinh nghiệm, điều khiển nâng hạ di chuyển cẩn thận, đảm bảo hàng hóa thiết bị.

Đại Đồng Đen chúng tôi từng phục vụ tại nhiều công trường lớn, các nhà máy của nước ngoài, các kho hàng, khu công nghiệp trên khắp địa bàn Bình Phước.

Với từng loại hàng hóa, mặt bằng, công việc, chúng tôi sẽ cần khảo sát trước mặt bằng, hàng hóa. Lên phương án làm việc. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương.

Hotline:0904 591 862 , 0937 929 880.

Email: daidongdenbd@gmail.com

Website:www.congtychothuexe.net

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader