Cho thuê xe nâng KCN Biên Hòa-Long Thành-Nhơn Trạch-Lộc An

Công ty chúng tôi cung cấp xe nâng từ 2.5 tấn dến 20 tấn ở Đồng Nai, Cho thuê xe nâng KCN Biên Hóa 1,2 KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch,KCN Lộc An Bình Sơn giá rẻ

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng KCN Biên Hòa-Long Thành-Nhơn Trạch-Lộc An

Khu công nghiệp Biên Hòa 1,2 , KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Lộc An tại Đồng Nai là những khu công nghiệp trọng điểm, đang thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe nâng hàng để phục vụ nâng hạ, vận chuyển hàng hoá cũng như thiết bị tại đây luôn ở mức cao. Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp cho thuê xe nâng KCN Biên Hòa-Long Thành-Nhơn Trạch-Lộc An.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng ,với dịch vụ nâng hàng tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1,2 , KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Lộc An nhiều năm kinh nghiệm.Có đầy đủ các chủng loại xe nâng : xe nâng 2.5 tấn đến 20 tấn tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài cho việc nâng hạ hàng hóa.

Khu công nghiệp Biên Hòa 1,2 , KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Lộc An tại Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Biên Hòa 1,2 , KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Lộc An

Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Biên Hòa 1,2 , KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Lộc An của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương,

Hotline: 0904 591 862, 0937 929 880

Email :daidongdenbd@gmail.com,

Web site : http://www.congtychothuexe.net/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader