Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Xe nâng người từ 8m,10m,12m,14m,16m,18m,20m...,đầy đủ các loại xe từ xe cẩu gắn lồng nâng người tới xe nâng GS với giá cả cạnh tranh nhất tại Đồng Nai, Biên Hòa

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu gắn lồng nâng người tại Đồng Nai

Đối với xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương chúng tôi cung cấp đầy đủ chiều cao nâng người từ 8m,10m,12m,14m,16m,18m,20m.. Dòng xe này cơ động thuận tiện mà giá thành rẻ,là thiêt bị nâng phục vụ cac nhà thầu thi công xây dung trên cao. như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, thì công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu người thi công lắp đặt vách trần ,cẩu người thi công lắp đặt ống dẫn khí, Pccc, thi công điện, bóng đèn, lắp đặt thiết bị máy móc. Quý khách hàng chỉ cần trả tiền thuê ca cho xe hoặc giờ là được không tốn chi phí vận chuyển hay phí thợ lái xe. 

Cho thuê xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương Đối với xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương chúng tôi cung cấp đầy đủ chiều cao nâng người từ 8m,10m,12m,14m,16m,18m,20m.. Dòng xe này cơ động thuận tiện mà giá thành rẻ,là thiêt bị nâng phục vụ cac nhà thầu thi công xây dung trên cao. như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, thì công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu người thi công lắp đặt vách trần ,cẩu người thi công lắp đặt ống dẫn khí, Pccc, thi công điện, bóng đèn, lắp đặt thiết bị máy móc. Quý khách hàng chỉ cần trả tiền thuê ca cho xe hoặc giờ là được không tốn chi phí vận chuyển hay phí thợ lái xe.

 

Cho thuê xe nâng người GS tại Đồng Nai

Xe nâng người tự hành GS là dòng xe nâng người cho thuê thông dụng nhất tại Việt Nam.Xe nâng tự hành dạng kéo GS của Genie là thiết bị nâng đáng tin cậy nhất. Với giá cả cạnh tranh, nó là lựa chọn thay thế cho xe nâng tự hành dạng Booms và khung nâng di động. Dòng sản phẩm này đã trải qua 30 năm kinh nghiệm và được ứng dụng công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm GS đã được nghiên cứu, sử dụng ở khu vực địa hình hẹp, sàn thao tác mở rộng, lái bằng điện, hoạt động độ ồn thấp, các model chạy ở địa hình mấp mô và chiều cao làm việc từ  6.4 đến 18m.

Cho thuê xe nâng người GS tại Bình Dương

 

Quý khách tại Đồng Nai khi có nhu cẩu xe nâng người hay dong xe khác hãy nhanh tay gọi điện tới số điện thoại 0904 591 862 - số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn lắng nghe các cuộc gọi từ các bạn.

Xin chân thành cám ơn!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader