Cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai - Dịch vụ xe nâng dầu 3 - 20 tấn

Cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai - Dịch vụ xe nâng dầu 3-20 tấn cung cấp giải pháp nâng hạ bằng xe nâng uy tín,an toàn.Công ty cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai giá rẻ

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai - Dịch vụ xe nâng dầu 3 - 20 tấn

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ Cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai - Dịch vụ xe nâng dầu 3 - 20 tấn nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài.

xe nâng dầu ( diesel) 1.5 tấn, 2 tấn,2.5 tấn, 3tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn,10 tấn, 11 tấn, 12 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn ,cho thuê xe nâng hạ các loại hàng hóa, hàng nặng, hàng cồng kềnh

Công ty cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai giá rẻ

Xe nâng dầu ( diesel) 1.5 tấn, 2 tấn,2.5 tấn, 3tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn,10 tấn, 11 tấn, 12 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn ,cho thuê xe nâng hạ các loại hàng hóa, hàng nặng, hàng cồng kềnh..

Chuyên :

- Nhận nâng hàng, bốc dỡ hàng hoá, lên xuống hàng container

- Nâng hạ hàng trong nhà xưởng.
- Dịch vụ nâng hạ hàng hoá các loại
- Cho thuê xe nâng chạy ca
- Cho thuê xe nâng tụ lái
- Dịch vụ xe nâng 
- Dịch vụ lắp đặt thiết bị...
cho thuê xe nâng của các hãng:
Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Nissan, SumiTomo
 Hyster-Yale, Crown, Heli, HangCha, LiuGong 
Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá phải chăng. Do vậy, Quý khách nên lựa chọn chúng tôi mỗi khi có nhu cầu sử dụng loại phương tiện này.
xe nang dong nai

Dịch vụ xe nâng dầu 3-20 tấn

Giá :

- Giá cả ổn định, ít biến động

- Cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp nhất

- Nhận đặt xe, thông tin về hàng hóa qua hệ thống website và điện thoại (24/24)

- Tư vấn miễn phí, vận chuyển hàng hóa với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Tập thể nhân viên trẻ trung, năng động, có trình độ chuyên môn cao

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng tại Đồng Nai với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Cho thuê xe nâng dầu Đồng Nai - Dịch vụ xe nâng dầu 3 - 20 tấn cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi, công ty chúc Quý khách luôn phát triển và luôn là đối tác tin tưởng của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader