Công ty cho thuê xe nâng tại Long An

Công ty cho thuê xe nâng tại Long An, chuyên cung cấp dịch vụ nâng hàng bằng xe nâng dầu, điện nhanh, an toàn. Dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị hàng đầu Long An

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty cho thuê xe nâng tại Long An

Công ty cho thuê xe nâng tại Long An, dịch vụ nâng hàng bằng xe nâng , lắp đặt máy móc thiết bị, xuống container ở Long An, các KCN như KCN Đức Hòa, KCN Long Hậu, KCN Hòa Bình, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn , KCN Hạnh Phúc...Dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị hàng đầu Long An và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị hàng đầu Long An

Cho thuê xe nâng 2.5 tấn tại Long An

Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 20 tấn,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

* Cho thuê xe nâng theo tháng, tuần, ca. 

* Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.

* Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.

* Rút hàng các thiết bị, máy móc trong container.

* Đóng các mặt hàng lên container.

* Nâng hạ lắp đặt thiết bị.

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế đóng trên địa bàn Tỉnh Long An tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

xe nang 10 tan long an

 

Cho thuê xe nâng 10 tấn  Long An

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng tại Tỉnh Long An của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Quý khách hàng đến với Công Ty chúng tôi cam kết thực hiện công việc chất lượng hoàn hảo,nhanh gọn, chuyên nghiệp đặc biệt giá cả luôn luôn hợp lý cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline : 0904 591 862, 0937 929 880 

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng !!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader