Cho thuê xe nâng hàng KCN Đức Hòa-Xuyên Á-Hòa Bình

Cho thuê xe nâng hàng KCN Đức Hòa, kcn Xuyên Á, Kcn Hòa Bình, đa dạng tải trọng từ 25 tấn-20 tấn, xe nâng có lái, xe không tài, xe nâng lắp đặt nâng hạ thiết bị

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng hàng KCN Đức Hòa-Xuyên Á-Hòa Bình

Khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3, KCN Xuyên Á, KCN Hòa Bình Tỉnh Long An là nơi tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các hoạt động công nghiệp hoạt mạnh mẽ, chính vì vậy mà nhu cầu bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hoá luôn ở mức cao. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng Khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3, KCN Xuyên Á, KCN Hòa Bình mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệpkhó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng Khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3, KCN Xuyên Á, KCN Hòa Bình nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 20 tấn,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

cho thue xe nang gia re long an

Cho thuê xe nâng hàng Khu Công Nghiệp Hòa Bình

Chuyên thực hiện :

* Cho thuê xe nâng theo tháng, tuần, ca. 

* Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.

* Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.

* Rút hàng các thiết bị, máy móc trong container.

* Đóng các mặt hàng lên container.

* Nâng hạ lắp đặt thiết bị.

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3, KCN Xuyên Á, KCN Hòa Bình Tỉnh Long An của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Quý khách hàng đến với Công Ty chúng tôi cam kết thực hiện công việc chất lượng hoàn hảo,nhanh gọn, chuyên nghiệp đặc biệt giá cả luôn luôn hợp lý cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết và các thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline : 0904 591 862, 0937 929 880 

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader