Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn

Vận hành an toàn ·Tiết kiệm nhiên liệu · Uy tín chất lượng

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn

Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCX, KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Tp.HCM-Sài Gòn. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở Tp.HCM-Sài Gòn mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Tp.HCM-Sài Gòn uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực .

Tp.HCM-Sài Gòn

Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn Công ty Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng ở TP.HCM-Sài Gòn nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng: từ xe nâng 1.5 tấn - 20 tấn , xe nâng chuyên dụng tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức... với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng. Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng theo ca , theo tuần, theo tháng , theo khoán , trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.

Công ty Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,xe nâng với dịch vụ cẩu hàng ở Đồng Nai nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu:

·         Vận hành an toàn

·         Tiết kiệm nhiên liệu

·         Uy tín chất lượng

·         Thủ tục nhanh gọn

·         Giá thành cạnh tranh

·         Dịch vụ tận nơi

Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM chuyên thực hiện

-  Vận chuyển các thiết bị xây dựng.

-  Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.

-  Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.

-  Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.

-  Đóng các mặt hàng lên Con’t.

………

Cho thuê xe nâng ở Sài Gòn đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng ở Tp.HCM của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty,số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc nâng tải hàng hóa.

Dịch vụ xe nâng ở Tp.HCM - Sài Gòn cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và  sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Tp.HCm ,khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng hàngở Tp.HCM-Sài Gòn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá thuê xe cũng như giá của từng loại xe nâng cụ thể.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

Email :daidongdenbd@gmail.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader