Cho thuê xe nâng người Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM

Cho thuê xe nâng người, với các độ cao khác nhau, xe nâng người tự hành GS, Z Boom, S Boom với giá hợp lý nhất.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng người Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM

Cho thuê xe nâng người Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM  Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM về xe nâng người , công ty Đại Đồng Đen cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, với các độ cao khác nhau. dưới đây là bao gồm các loại xe nâng người mà công ty chúng tôi cho thuê :

Xe nâng người GSXe nâng người tự hành GS là dòng xe nâng người cho thuê thông dụng nhất tại Việt Nam.Xe nâng tự hành dạng kéo GS của Genie là thiết bị nâng đáng tin cậy nhất. Với giá cả cạnh tranh, nó là lựa chọn thay thế cho xe nâng tự hành dạng Booms và khung nâng di động. Dòng sản phẩm này đã trải qua 30 năm kinh nghiệm và được ứng dụng công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm GS đã được nghiên cứu, sử dụng ở khu vực địa hình hẹp, sàn thao tác mở rộng, lái bằng điện, hoạt động độ ồn thấp, các model chạy ở địa hình mấp mô và chiều cao làm việc từ  6.4 đến 18m.

Xe nâng người GS 

Xe nâng người Z Boom : Xe nâng người Z Boom là dòng thiết bị lớn chuyên cho thuê để lắp đặt hệ thống nhà thép tiền chế, các hạng mục cơ điện với cao độ lớn, khả năng linh hoạt cao - Với Thiết kế gọn – dễ dàng di chuyển qua các lối đi hẹp cửa đôi tiêu chuẩn - Bán kính quay hẹp, phần đuôi bằng đối với tất cả các model, - Vận hành nhẹ êm, không phát ra tiếng ồn, khí thải. - Điều khiển lái và nâng chính xác, êm ái.- Bánh không tạo vết.- Khả năng nâng 227 kg.

Xe nâng người Z Boom

Xe nâng người tự hành S Boom : cho thuê với mục đích làm việc tại các địa hình đòi hỏi tầm với ngang lớn, khó tiếp cận - Với Tầm với ngang xa hơn bất cứ loại khung nâng di động nào với chiều cao từ 14 đến 39.9 m.- Hệ thống trục dao động linh hoạt, đã được đăng ký sáng chế cảm ứng địa hình và điều chỉnh vị trí trục xe phù hợp - Khả năng chống trượt giữ lực bằng của cho tất cả các bánh xe - Mâm xoay 360° liên tục để xác định vị trí nhanh và linh hoạt - Chọn lực nhiều loại động cơ, 2 hay 4 bánh chủ động,tùy theo từng models -  Xe nâng người S Boom là sản phẩm tin cậy với cao độ lớn

Xe nâng người S Boom

Cho thuê xe nâng người Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả "cùng khách hàng phát triển". Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe nâng đời mới nhất. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.

Công ty TNHH TM DV Đại Đồng Đen

Địa chỉ: KP1A, P. An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 - 0937.929.880

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader