Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai

+ CHO THUÊ XE NÂNG THÁNG + CHO THUÊ XE NÂNG CA + CHO THUÊ XE NÂNG TUẦN + CHO THUÊ XE NÂNG THEO CÔNG VIỆC +CHO THUÊ XE NÂNG CÓ TÀI XẾ +CHO THUÊ XE NÂNG KHÔNG TÀI

  • Giá thuê : Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai

Công ty TNHH TM & DV Vận Tải Đại Đồng Đen với kinh nghiệm nhều năm trong lĩnh vực Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai.cho thuê xe nâng giá rẻ xe nâng dầu, điện, ga mới cũ,xe nâng người ở địa bàn Đồng Nai và các tỉnh miền Nam.với các loại tải trọng 2,5 tấn, 3 tấn, 4tấn, 5 tấn,7 tấn,8 tấn, 10 tấn,12 tấn, 13 tấn, 15 tấn,18 tấn – 30tấn.Với số lượng đầu xe nhiều, đa tải trọng,Với đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc, đội ngũ lái xe nâng chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao mà giá thành thấp, đảm bảo các phương tiện luôn đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi làm việc trong các công trường nước ngoài hay các công ty yêu cầu chất lượng xe tốt.

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai
+ CHO THUÊ XE NÂNG THÁNG
+ CHO THUÊ XE NÂNG CA
+ CHO THUÊ XE NÂNG TUẦN
+ CHO THUÊ XE NÂNG THEO CÔNG VIỆC

+CHO THUÊ XE NÂNG CÓ TÀI XẾ

+CHO THUÊ XE NÂNG KHÔNG TÀI

cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu:Vận hành an toàn,Tiết kiệm nhiên liệu,Uy tín chất lượng,Thủ tục nhanh gọn,Giá thành cạnh tranh,Dịch vụ tận nơi

 Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai chúng tôi cung cấp dịch vụ NÂNG hàng luôn có phục vụ 24/24 ở Đồng Nai bao gồm :

Thành Phố ,Thị xã, huyện : Thành phố Biên Hoà,Huyện Vĩnh Cửu,Huyện Tân Phú,Huyện Định Quán,Huyện Thống Nhất,Thị xã Long Khánh,Huyện Xuân Lộc,Huyện Long Thành,Huyện Nhơn Trạch,Huyện Trảng Bom,Huyện Cẩm Mỹ.

Các KCN : Amata,Biên Hòa II,Gò Dâu,Loteco,Hố Nai,Sông Mây,Nhơn Trạch I,Nhơn Trạch II,Nhơn Trạch III,Biên Hòa I,Nhơn Trạch V,Dệt May Nhơn Trạch,Tam Phước,Long Thành,An Phước,Định Quán,N. Trạch VI,Nhơn Trạch II – Nhơn Phú,Nhơn Trạch II – Lộc Khang,Xuân Lộc,Thạch Phú,Bàu Xéo,Tân Phú,Agtex Long Bình,Long Đức,Ông Kèo,Long Khánh,Giang Điền,Dầu Giây,Lộc An – Bình Sơn.

 Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai với phương châm cho tất cả "cùng khách hàng phát triển". với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xe nâng Đồng Nai liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN

Địa chỉ: KP.1A,An Phú, Thuận An ,Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 - 0937.929.880

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader