Cho thuê xe nâng khu vực Đồng Nai-dịch vụ xe nâng ở Đồng Nai

cho thuê xe nâng sức nâng 2,5 tấn, xe nâng sức nâng 3 tấn, ->xe nâng sức nâng 15 tấn, xe nâng 18 tấn giá rẻ

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng khu vực Đồng Nai-dịch vụ xe nâng ở Đồng Nai

Cho thuê xe nâng khu vực Đồng Nai-dịch vụ xe nâng ở Đồng Nai cung cấp giải pháp nâng hạ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistict, vận chuyển hàng hóa,các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu…. hoặc những doanh nghiệp làm trong các ngành có sản phẩm nặng những nghành liên quan đến lư trữ hàng hóa. Chúng tôi cho thuê đa dạng về, chủng loại  thời gian. Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng theo ca , theo tuần, theo tháng , theo khoán , trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.Hiện nay các loại xe nâng Đại Đồng Đen đang sử dụng như  Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần

Dịch vụ xe nâng ở Đồng Nai cho thuê xe nâng sức nâng 1 tấn, xe nâng sức nâng 2,5 tấn, xe nâng sức nâng 3 tấn, xe nâng sức nâng 4,5 tấn, xe nâng sức nâng 5 tấn, xe nâng sức nâng 7 tấn, xe nâng sức nâng 10 tấn, xe nâng sức nâng 13 tấn, xe nâng sức nâng 15 tấn, xe nâng 18 tấn ,công ty phục vụ phục vụ 24/24 khách hàng có nhu cầu..

Cho thuê xe nâng khu vực Đồng Nai Với đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.Về giá công ty luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Cho thuê xe nâng khu vực Đồng Nai-dịch vụ xe nâng ở Đồng Nai với mạng lưới rộng khắp tỉnh Đồng Nai, sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu khách hàng, với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất. Công ty chúng tôi cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê xe nâng Đồng Nai của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả ‘Cùng khách hàng phát triển’’. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.  

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

Công ty TNHH TM & DV  Vận Tải Đại Đồng Đen

Địa chỉ: KP1A, P. An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 (Mr.Sỹ)- 0937.929.880(Ms.Vân)

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader