CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng làm việc tại Tây Ninh, xe nâng từ 1 tấn tới 15 tấn

  • Giá thuê : Liên hệ
CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ

CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng làm việc tại Tây Ninh, xe nâng từ 1 tấn tới 15 tấn chuyên dụng, quý khách cần thuê xe để nâng hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chuyên phục vụ tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Mr Sỹ 0904.591.862 điều hành xe nâng.

 CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ

Với dàn xe nâng của nhiều hãng, nhiều loại, chuyên dụng phục vụ những công việc đặc thù như rút kính trong container, xếp chồng kiện hàng.....

Lái xe nâng có nhiều năm kinh nghiệm, điều khiển nâng hạ di chuyển cẩn thận, đảm bảo hàng hóa thiết bị.

CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng làm việc tại Tây Ninh, xe nâng từ 1 tấn tới 15 tấn chuyên dụng, quý khách cần thuê xe để nâng hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chuyên phục vụ tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Mr Sỹ 0904.591.862 điều hành xe nâng.   Với dàn xe nâng của nhiều hãng, nhiều loại, chuyên dụng phục vụ những công việc đặc thù như rút kính trong container, xếp chồng kiện hàng..... Lái xe nâng có nhiều năm kinh nghiệm, điều khiển nâng hạ di chuyển cẩn thận, đảm bảo hàng hóa thiết bị.   Đại Đồng Đen chúng tôi từng phục vụ tại nhiều công trường lớn, các nhà máy của nước ngoài, các kho hàng, khu công nghiệp trên khắp địa bàn Tây Ninh và các tỉnh. Với từng loại hàng hóa, mặt bằng, công việc, chúng tôi sẽ cần khảo sát trước mặt bằng, hàng hóa. Lên phương án làm việc. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN .  Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương  CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ

Đại Đồng Đen chúng tôi từng phục vụ tại nhiều công trường lớn, các nhà máy của nước ngoài, các kho hàng, khu công nghiệp trên khắp địa bàn Tây Ninh và các tỉnh.

Với từng loại hàng hóa, mặt bằng, công việc, chúng tôi sẽ cần khảo sát trước mặt bằng, hàng hóa. Lên phương án làm việc. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

 Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

 CHO THUÊ XE NÂNG TÂY NINH GIÁ RẺ

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader