Cho thuê xe nâng Chơn Thành

Cho thuê xe nâng Chơn Thành:+ CHO THUÊ XE NÂNG THÁNG + CHO THUÊ XE NÂNG CA + CHO THUÊ XE NÂNG TUẦN + CHO THUÊ XE NÂNG THEO CÔNG VIỆC

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng Chơn Thành

Cho thuê xe nâng Chơn Thành nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Chơn Thành. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở Chơn Thành mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệpkhó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng tại Chơn Thành (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại Chơn Thành nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 13 tấn,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

Cho thuê xe nâng Chơn Thành Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài.

Liên hệ cho thuê xe nâng Chơn Thành

Trụ sở chính : CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG ĐEN
KP 1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương. 

D Đ :0904 591 862 - 0937 929 880

 DỊCH VỤ XE NÂNG TẠI ĐẠI ĐỒNG ĐEN:
+ CHO THUÊ XE NÂNG THÁNG
+ CHO THUÊ XE NÂNG CA
+ CHO THUÊ XE NÂNG TUẦN
+ CHO THUÊ XE NÂNG THEO CÔNG VIỆC

Chuyên thực hiện :

Vận chuyển các thiết bị xây dựng

Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn

 Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp

Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.

 Đóng các mặt hàng lên Con’t

………

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THUÊ XE NÂNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader