Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Đại Đồng Đen cho thuê xe nâng người tại Bình Dương với xe cẩu gắn rọ nâng người tự hành, GS, Z Boom, S Boom với giá rẻ tại Bình Dương

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng người tại Bình Dương

Công ty Đại Đồng Đen cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Bình Dương, với các độ cao khác nhau,dưới đây là bao gồm các loại xe nâng người mà công ty chúng tôi đang cung cấp : 

Cho thuê xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương

Đối với xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương chúng tôi cung cấp đầy đủ chiều cao nâng người từ 8m,10m,12m,14m,16m,18m,20m.. Dòng xe này cơ động thuận tiện mà giá thành rẻ,là thiêt bị nâng phục vụ cac nhà thầu thi công xây dung trên cao. như xây dựng nhà xưởng công nghiệp, thì công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu người thi công lắp đặt vách trần ,cẩu người thi công lắp đặt ống dẫn khí, Pccc, thi công điện, bóng đèn, lắp đặt thiết bị máy móc. Quý khách hàng chỉ cần trả tiền thuê ca cho xe hoặc giờ là được không tốn chi phí vận chuyển hay phí thợ lái xe. 

Cho thuê xe cẩu gắn lồng nâng người tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng người GS tại Bình Dương 

Xe nâng người tự hành GS là dòng xe nâng người cho thuê thông dụng nhất tại Việt Nam.Xe nâng tự hành dạng kéo GS của Genie là thiết bị nâng đáng tin cậy nhất. Với giá cả cạnh tranh, nó là lựa chọn thay thế cho xe nâng tự hành dạng Booms và khung nâng di động. Dòng sản phẩm này đã trải qua 30 năm kinh nghiệm và được ứng dụng công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm GS đã được nghiên cứu, sử dụng ở khu vực địa hình hẹp, sàn thao tác mở rộng, lái bằng điện, hoạt động độ ồn thấp, các model chạy ở địa hình mấp mô và chiều cao làm việc từ  6.4 đến 18m.

Cho thuê xe nâng người GS tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng người Z Boom tại Bình Dương 

Xe nâng người Z Boom là dòng thiết bị lớn chuyên cho thuê để lắp đặt hệ thống nhà thép tiền chế, các hạng mục cơ điện với cao độ lớn, khả năng linh hoạt cao - Với Thiết kế gọn – dễ dàng di chuyển qua các lối đi hẹp cửa đôi tiêu chuẩn - Bán kính quay hẹp, phần đuôi bằng đối với tất cả các model, - Vận hành nhẹ êm, không phát ra tiếng ồn, khí thải. - Điều khiển lái và nâng chính xác, êm ái.- Bánh không tạo vết.- Khả năng nâng 227 kg.

 

Cho thuê xe nâng người S Boom tại Bình Dương

cho thuê với mục đích làm việc tại các địa hình đòi hỏi tầm với ngang lớn, khó tiếp cận - Với Tầm với ngang xa hơn bất cứ loại khung nâng di động nào với chiều cao từ 14 đến 39.9 m.- Hệ thống trục dao động linh hoạt, đã được đăng ký sáng chế cảm ứng địa hình và điều chỉnh vị trí trục xe phù hợp - Khả năng chống trượt giữ lực bằng của cho tất cả các bánh xe - Mâm xoay 360° liên tục để xác định vị trí nhanh và linh hoạt - Chọn lực nhiều loại động cơ, 2 hay 4 bánh chủ động,tùy theo từng models -  Xe nâng người S Boom là sản phẩm tin cậy với cao độ lớn

Bên cạnh việc cung cấp xe nâng người tại Bình Dương, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng khác tại nhiều nơi Bình Dương

Quý khách tại Bình Dươn khi có nhu cẩu xe nâng người hay dong xe khác hãy nhanh tay gọi điện tới số điện thoại 0904 591 862 - số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn lắng nghe các cuộc gọi từ các bạn.

Xin chân thành cám ơn!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader