Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương cung cấp xe nâng dầu,điện tải trọng 2.5 tấn đến 20 tấn phục vụ nâng hạ thiết bị máy móc

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hóa, lắp đặt thiết bị máy móc và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Bình Dương, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương,uy tín hàng đầu với chất lượng cao và giá thành ưu đãi. 

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương cung cấp đa dạng xe nâng hàng

Chúng tôi không ngừng đẩy mạnh dịch vụ bao gồm các dòng xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng. Các dòng xe cẩu cho thuê bao gồm: xe nâng điện, xe nâng dầu,...với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng như Komatsu, Tcm, Huyndai, Mitsubishi, Stell, Toyota.....

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị khác : xe nâng người GS 3246, xe nâng gắn rọ nâng người.… với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách. 

Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, an toàn

Thị trường xe nâng Bình Dương , thì xu hướng sử dụng dịch vụ nâng hàng đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dung xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm,với đa dạng sức nâng 2.5 tấn đến 20 tấn,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Đội ngũ quản lý, nhân viên thực hiên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng , chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng

Đội ngũ chuyên viên nâng hàng với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng, lắp đặt thiết bị từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp chúng tôi tự tin làm đối tác công ty.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe nâng hạ của các doanh nghiệp tại:

Các Huyện như: Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng,Dầu Tiếng, Phú Giáo

Thành phố : Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương. 

Các KCN : KCN Viet Nam Singapore,KCN Viet Nam - Singapore II,KCN Viet Nam - Singapore II mở rộng, KCN Việt Hương II, KCN Việt Hương I,KCN Thới Hòa,KCN Tân Đông Hiệp B,KCN Tân Đông Hiệp A,KCN Tân Bình Bình Dương, KCN Sóng Thần III,KCN Sóng Thần II,KCN Sóng Thần I,Khu kỹ nghệ Singapore Ascendas - Protrade,KCN Rạch Bắp,KCN Phú Gia,KCN Nam Tân Uyên,KCN Mỹ Phước I,II,III,Mapletree Business City @ Bình Dương,KCN Mại Trung, KCN Kim Huy,KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng,KCN Đồng An II, KCN Đồng An,KCN dệt may Bình An,KCN Đất Quốc, KCN Đại Đăng, KCN Bình Đường,KCN Bàu Bàng, KCN An Tây...vv..

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng Bình Dương,Cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương-Dịch vụ cho thuê xe nâng ở Bình Dương gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0904 591 862( Mr.Sỹ) & 0937 929 880(Ms.Lê Vân) công ty sẽ báo giá ngay lập tức tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader