Cho thuê xe cẩu Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình

Cho thuê xe cẩu Kcn Sóng Thần, Kcn Đại Đăng, Kcn Việt Hương, Kcn Tân Bình, dịch vụ cho thuê xe cẩu với đa dạng xe từ cẩu thùng 1.9-15 tấn,chuyên dùng 20-400 tấn

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình

Khu công nghiệp Sóng Thần, KCN Đại Đăng, KCN Việt Hương, KCN Tân Bình tại Bình Dương là một trong những khu công nghiệp trọng điểm, đang thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu để phục vụ nâng hạ, vận chuyển hàng hoá cũng như thiết bị tại đây luôn ở mức cao. Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp Cho thuê xe cẩu Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình.

cho thue xe cau song than, dai dang, tan binh, viet huong

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,với dịch vụ cẩu hàng tại Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình nhiều năm kinh nghiệm.Có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 220 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Cho thuê xe cẩu Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần, KCN Đại Đăng,KCN Việt Hương, KCN Tân Bình 

Ngoài ra Mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Cho thuê xe cẩu Sóng Thần-Đại Đăng-Việt Hương-Tân Bình của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phẩm cho thuê xe Cẩu của chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng!

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader