Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Đức Hòa-KCN Xuyên Á-KCN Hòa Bình

Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Đức Hòa,KCN Xuyên Á,KCN Hòa Bình, đa dạng hình thức thuê xe, tải trọng xe cẩu, chuyên cẩu hạ vận chuyển, lắp đặt thiết bị giá rẻ

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Đức Hòa-KCN Xuyên Á-KCN Hòa Bình

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu với dịch vụ Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Đức Hòa-KCN Xuyên Á-KCN Hòa Bình nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu:  xe cẩu tự hành từ 1.5 tấn – 15 tấn, xe cẩu chuyên dùng (kato) 20 tấn - 400 tấn .Tất cả các loại xe cẩu đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

cho thue xe câu khu công nghiệp Đức Hòa

Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Hòa Bình

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu hàng khác,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1,2,3, KCN Xuyên Á, KCN Hòa Bình Tỉnh Long An của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

cho thue xe cau khu cong nghiep hoa binh- xuyen a

 

Cho thuê xe cẩu Khu Công Nghiệp Xuyên Á

Quý khách hàng đến với Công Ty chúng tôi cam kết thực hiện công việc chất lượng hoàn hảo,nhanh gọn, chuyên nghiệp đặc biệt giá cả luôn luôn hợp lý cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline : 0904 591 862, 0937 929 880 

Hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader