Công ty cho thuê xe cẩu hàng ở Tp.HCM

Cho thuê xe cẩu hàng ở Tp.HCM Quận 1,Quận 2 ,Quận 9 , Củ Chi, Nhà Bè,Quận Tân Bình, Quận Bình Tân .

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty cho thuê xe cẩu hàng ở Tp.HCM

Công ty vận tải Đại Đồng Đen là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng, giá rẻ nhất khu vực Tp.HCM ( Sài Gòn) hiện nay. Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa lâu năm, kết hợp với đội ngũ nhân công tinh nhuệ, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, cách điều hành khoa học hợp lý. Dịch vụ cho thuê xe cẩu để vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.cho thuê xe cẩu giá rẻ cẩu tự hành,Kato , xe chuyên dùng ở địa bàn Bình Phước và các tỉnh miền Nam.với các loại tải trọng 1,5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn,25 tấn,30 tấn, 35 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn,....... 120 tấn – 400 tấn.

12300 SY

Công ty cho thuê xe cẩu hàng ở Tp.HCM cho thuê ở Quận 1,Quận 2,Quận 3,Quận 4,Quận 5,Quận 6,Quận 7,Quận 8,Quận 9,Quận 10,Quận 11,Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân , Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh... Với số lượng đầu xe nhiều, đa tải trọng,Với đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc, đội ngũ lái cẩu chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao mà giá thành thấp, đảm bảo các phương tiện luôn đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi làm việc trong các công trường nước ngoài hay các công ty yêu cầu chất lượng xe tốt.

Công ty cho thuê xe cẩu hàng ở Tp.HCM với phương châm cho "cùng khách hàng phát triển". với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Xin trân trọng cám ơn!

CÔNG TY TNHH TM & DV  VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

Địa chỉ: KP1A, P. An Phú, TX.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 - 0937.929.880

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader