Cho thuê xe cẩu giá rẻ Tp.HCM

Cho thuê xe cẩu tải tại tp.hcm XE CHUYÊN DÙNG KATO từ 20t - 400 TẤN.Nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu lớn nhỏ các loại.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu giá rẻ Tp.HCM

CÔNG TY TNHH TM & DV  VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN
chúng tôi có đội ngũ lái cẩu chuyên dùng,kato, tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách. 

 

 

Cho thuê xe cẩu giá rẻ Tp.HCM chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn ở TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại hoặc Email đến công ty chúng tôi để duợc tư vấn và báo giá

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

 

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

 

Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

 

Email :daidongdenbd@gmail.com

 

Web : http://www.congtychothuexe.net/

 

Gửi Trọn Niềm Tin, Chia Sẽ Mọi Nẽo Đường,Cùng khách hàng phát triển.

 

 

-  Cho thuê xe cẩu tự hành 1 tấn tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu tự hành 5tấn tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu 3 chân tại tp.hcm

Cho thuê xe cẩu 4 chân tại tp.hcm

 XE CHUYÊN DÙNG KATO từ 20t - 400 TẤN.

Nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu lớn nhỏ các loại.

- Nhận: cầu hàng nặng, hàng dài (sắt thép, máy móc...), chở hàng đi tỉnh, nhận hợp đồng công ty, cho thuê tháng, tuần, ngày, ca...

- Xuất hóa đơn VAT (nếu có yêu cầu).

Giá rẻ, phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo uy tín, tốc độ, an toàn! 

 

- Cho thuê xe cẩu 3 chân tại tp.hcm

 

Chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.công ty ĐẠI ĐỒNG ĐEN luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.cho thuê Xe cẩu chuyên dùng, tự hành ở Tp.HCM giá rẻ cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả ‘’ Cùng khách hàng phát triển’’.  Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Cty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nơi tại Nhơn Trạch để ký hợp đồng, Quý khách hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận.Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader