Công ty thuê xe cẩu Đồng Nai

Dịch vụ thuê xe cẩu, với dòng xe cẩu như xe cẩu kato 20 tấn ~ 400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 tấn ~ 15 tấn ,xe cẩu chuyên dụng,xe cẩu tự hành, xe cẩu rùa 25 ~ 50 tấn

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty thuê xe cẩu Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp, công ty, đơn vị , cá nhân trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Vận Tải Đại Đồng Đen cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu, với các dòng xe cẩu như xe cẩu kato 20 tấn ~ 400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 tấn ~ 15 tấn ,xe cẩu chuyên dụng,xe cẩu tự hành, xe cẩu rùa 25 ~ 50 tấn.

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đồng hành bên Quý khách hàng trên mọi thời gian, địa điểm trên địa bàn Đồng Nai,với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn,nhanh chóng và uy tín nhất. Luôn có chính sách với từng loại hàng hóa, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu Đồng Nai của chúng tôi.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên là những người có chuyên môn nghề nghiệp, thấu hiểu mọi loại hàng hóa,nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề cẩu , hạ và vận chuyển hàng hóa. Đi cùng là xe cẩu, trang thiết bị luôn được đảm bảo sự an toàn về chất lượng hàng hóa cho Bạn.

Công ty thuê xe cẩu Đồng Nai chuyên dịch vụ : cho thuê xe cẩu tháng, cho thuê xe cẩu theo ca, cho thuê xe cẩu theo công việc, cho thuê xe cẩu vận chuyến hàng hàng hóa theo chuyến, cho thuê xe cẩu rút hàng, lắp đặt thiết bị . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Đồng Nai phục vụ nhu cầu khách hàng.

 

Một số công trình thực hiện ở Đồng Nai :

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader