Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai

Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai phục vụ 24/24 , cung cấp xe cẩu kato, xe cẩu thùng cẩu hạ hàng hóa uy tín, nhanh chóng,an toàn.Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai

Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Đồng Nai. Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng, hạ hàng ở Đồng Nai mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Đồng Nai uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu với dịch vụ cẩu hàng tại Đồng Nai nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 20 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,9 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai

Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng tại Đồng Nai của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn,báo giá nhanh nhất. 
Liên hệ Cho thuê xe cần cẩu Đồng Nai
Trụ sở chính : CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN
KP 1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương. 
D Đ :0904 591 862 - 0937 929 880
Xin trân trọng cám ơn!!

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader