Cho thuê xe cẩu ở khu vực Đồng Nai

- Cẩu và Vận chuyển các thiết bị xây dựng - Cẩu và Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn ...........

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu ở khu vực Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu ở khu vực Đồng Nai nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Đồng Nai Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng, nâng hàng ở Đồng Nai , Biên Hòa mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng ở tại Đồng Nai uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Công ty Đại Đồng Đenhoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,xe nâng với dịch vụ cẩu hàng tại Tân Phú nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 20 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) , xe cẩu đầu kéo gắn cẩu tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,xe nâng với dịch vụ cẩu hàng tại Tân Phú nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 220 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Cho thuê xe cẩu ở khu vực Đồng Nai chúng tôi chuyên :

-       Cẩu và Vận chuyển các thiết bị xây dựng

-       Cẩu và Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn

-       Cẩu và Vận chuyển cây cảnh, ô tô hỏng máy

-       Cẩu và Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp

-       Xe cẩu có thùng và không thùng.

-       Và các loại xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu.

-        Cho thuê xe nâng từ 2.5 tấn - 18 tấn.

Ngoài mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. chúng tôi cẩu hàng ở Đồng Nai với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng. Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN.

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

Email :daidongdenbd@gmail.com

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader