Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ - nhanh chóng - chuyên nghiệp

Cho Thuê xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ - nhanh chóng - chuyên nghiệp

Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ - nhanh chóng - chuyên nghiệp nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Đồng Nai. Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng, nâng hàng ở Đồng Nai mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Đồng Nai uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực .

Đồng Nai

Công ty Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,xe nâng với dịch vụ cẩu hàng ở Đồng Nai nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng ở Đồng Nai của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Đồng Nai

Cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai giá rẻ - nhanh chóng - chuyên nghiệp Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Liên hệ cho thuê xe cẩu ở Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI ĐỒNG ĐEN

KP 1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương. 

D Đ :0904 591 862- 0937 929 880

Website : http://www.congtychothuexe.net/

Email: daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader