DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂY NINH

- Cho thuê xe cẩu chuyên dụng, kato từ 20- 400 tấn. - Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng 1.5tấn - 15 tấn. - Cho thuê xe cẩu ngắn hạn, dài hạn.

  • Giá thuê : Liên hệ
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂY NINH

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂY NINH chúng tôi chuyên :

- Cho thuê xe cẩu chuyên dụng, kato từ 20- 400 tấn.

- Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng 1.5tấn - 15 tấn.

- Cho thuê xe cẩu ngắn hạn, dài hạn.

-  Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container...

- Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn.

- Chuyên di dời, vận chuyển máy móc thiết bị nặng nhẹ.

- Chuyên lắp đặt máy móc cho công ty,xí nghiệp trong nước,quốc tế.

- Cho thuê xe cẩu ngắn hạn, dài hạn.  -  Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container...  - Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn.  - Chuyên di dời, vận chuyển máy móc thiết bị nặng nhẹ.  - Chuyên lắp đặt máy móc cho công ty,xí nghiệp trong nước,quốc tế.

GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂY NINH  với mạng lưới rộng khắp Tây Ninh sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Tư vấn khảo sát báo giá chi phí hợp lý khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Tây Ninh, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách. Về giá thuê Giá thuê xe cẩu không có đơn giá cụ thể, tuy nhiên chúng tôi đảm giá tốt nhất  bởi vì chúng tôi là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại cẩu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giá thuê xe cẩu không có đơn giá cụ thể, tuy nhiên chúng tôi đảm giá tốt nhất  bởi vì chúng tôi là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại cẩu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

XE CẨU TẠI TÂY NINH công ty cho thuê ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Tây Ninh : Khu công nghiệp Trảng Bàng,Khu công nghiệp Phước Đông, Khu công nghiệp Linh Trung III,Khu công nghiệp Thành Thành Công...

Với thủ tục thuê xe cẩu Tây Ninh  của chúng tôi rất đơn giản. Khách hàng sẽ không phải thanh toán trước hay trả bất kì một khoản chi phí nào khi mà đơn hàng chưa được thực hiện. Tất cả chi phí khi thuê xe cẩu tại Đồng Nai sẽ được thanh toán khi chúng tôi thực hiện việc cẩu hàng hóa cho khách hàng thành công. 

Khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải cẩu tự hành, cẩu kato tại Tây Ninhcó thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá thuê xe cẩu tự hành cũng như giá của từng loại xe cẩu cụ thể.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

Email :daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader