Cho thuê xe cẩu ở Long An

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) với giá thành rẻ nhất.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu ở Long An

Cho thuê xe cẩu ở Long An nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Long An . Do vậy dịch vụ xe cẩu hàng, nâng hàng ở Long An mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu hàng tại Long An uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Công ty TNHH TM DV Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu, với dịch vụ cẩu hàng ở Long An nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 400 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

 

Cho thuê xe cẩu ở Long An chuyên thực hiện :

-       Cẩu hạ và Vận chuyển các thiết bị xây dựng.

-       Cẩu hạ và Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.

-       Cẩu hạ và Vận chuyển cây cảnh, ô tô hỏng máy.

-       Cẩu hạ và Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.

-       Cẩu nâng, hạ , vận chuyển con’t.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cẩu hàng ở Long An của công ty với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

 

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, cho thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

 

Khi có nhu cầu về sử dụng xe cẩu hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng ngay lập tức theo yêu cầu cụ thể.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Long An để đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader