Cho thuê xe nâng - Đại Đồng Đen

Xe nâng Đại Đồng Đen được trang bị động cơ chạy bằng dầu diesel ,xăng/ ga , ắc quy điện , của các hãng như TCM, Nissan, Komatsu, Huyndai, Mitshubishi.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng - Đại Đồng Đen

CHO THUÊ XE NÂNG - ĐẠI ĐỒNG ĐEN- GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 

 

Dịch vụ cho thuê xe nâng - Đại Đồng Đen nhằm cung cấp giải pháp nâng hạ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistict, vận chuyển hàng hóa,  các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu…. hoặc những doanh nghiệp làm trong các ngành có sản phẩm nặng .những nghành liên quan đến lư trữ hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nâng hạ  hàng hóa .Xe nâng hàng được sử dụng như một công cụ để hoàn thành công việc mà chi phí lại rẻ hơn so với sử dụng các công cụ phương tiện khác , đôi khi có những công việc mà các phương tiện khác không thể thay thế được .Ngày nay khi ngành vận chuyển nâng hạ đã phát triển lên một bước mới , nhiều sản phẩm xe nâng cũng ra đời để đáp ứng cho nhu cầu cuả công việc một cách hiệu quả và kinh tế nhất

 

 

Những nghành liên quan đến lư trữ hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, nâng hạ  hàng hóa .Xe nâng hàng được sử dụng như một công cụ để hoàn thành công việc mà chi phí lại rẻ hơn so với sử dụng các công cụ phương tiện khác , đôi khi có những công việc mà các phương tiện khác không thể thay thế được .Ngày nay khi ngành vận chuyển nâng hạ đã phát triển lên một bước mới , nhiều sản phẩm xe nâng cũng ra đời để đáp ứng cho nhu cầu cuả công việc một cách hiệu quả và kinh tế nhất

 

CÁC DÒNG XE  ĐẠI ĐỒNG ĐEN ĐANG SỬ DỤNG 

Với Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả , xe nâng  hàng đã dần trở thành một công cụ thiết bị hỗ trợ không thể thiếu cho ngành vận chuyển, trong nhà máy, kho lưu trữ hàng hóa….Ngày nay Xe nâng cũng đa dạng về mẫu mã sản phẩm với nhiều chủng loại , khách hàng có thể tìm chiếc xe nâng phù hợp nhất cho công việc của minh .Các dòng xe nâng được trang bị  động cơ chạy bằng dầu diesel , xăng/ ga , chạy bằng ắc quy điện , của các hãng như TCM, Nissan, Komatsu, Huyndai, Mitshubishi….Vì vậy Khi sử dụng xe nâng vào phục vụ cho công việc, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được số lượng nhân lực cần thiết , sử dụng xe nâng hàng - Đại Đồng Đen giảm số lượng thời gian để di chuyển hoặc nâng các sản phẩm. 

 

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG, GIÁ THÀNH, SỐ LƯỢNG XE NÂNG

Với cách tổ chức và làm việc khoa học, cùng sự đầu tư mạnh về dàn xe nâng đa dạng về số lượng, hơn 100 đầu xe , chất lượng đảm bảo đáp ứng cho mọi yêu cầu của quý khách khi hợp tác .Mọi nhu cầu của khách hàng khi thuê xe nâng được chúng tôi tư vấn chính xác. Hỗ trợ lựa chọn loại xe phù hợp và cam kết uy tín, phục vụ tốt nhất.  CHO THUÊ XE NÂNG - ĐẠI ĐỒNG ĐEN qua nhiều năm hoạt động. Được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của nhiều đơn vị như: công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, đơn vị kinh doanh,…và nhiều cá nhân trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM,Tây Ninh, Long An, Bình Phước.

 

LIÊN HỆ CHO THUÊ XE NÂNG - ĐẠI ĐỒNG ĐEN

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN.

KP.1A, P.AN PHÚ,TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

HOTLINE : 0904 591 862 , 0937 929 880

EMAIL: daidongdenbd@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader