Cho thuê xe nâng Bến Lức, Long An giá rẻ

Cho thuê xe nâng dầu từ 2.5 tấn - 20 tấn , xe nâng điện từ 1tấn - 3.5 tấn, xe nâng người, xe nâng chuyên dụng khác ở Bến Lức, Long An

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng Bến Lức, Long An giá rẻ

Cho thuê xe nâng Bến Lức, Long An giá rẻ nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp Long An.Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở Bến Lức,Long An mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Bến Lức, Long An uy tín ,giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều, nhân viên làm việc chuyên nghiệp).

Cho thuê xe nâng Bến Lức, Long An giá rẻ hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại Bến Lức , Long An nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng dầu từ 2.5 tấn - 20 tấn , xe nâng điện từ 1tấn - 3.5 tấn, xe nâng người, xe nâng chuyên dụng khác . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thuê ở KCN Phú An Thạnh Industrial Park ,Khu công nghiệp Thuận Đạo,Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 ,Khu công nghiệp Nhựt Chánh,Khu công nghiệp Thạnh Đức,Cụm CN Cầu cảng Phước Đông,Khu công nghiệp Long Hậu,Khu công nghiệp Tân Kim,Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Khu công nghiệp Xuyên Á,Khu công nghiệp Đức Hòa 3,Khu công nghiệp Tân Đức,Khu công nghiệp Thái Hòa....

hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu,xe nâng với dịch vụ cẩu hàng tại Tân Phú nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe cẩu: từ xe cầu chuyên dụng (từ 25 tấn đến 220 tấn) đến xe cẩu tự hành (1,5 tấn đến 15 tấn) tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

 

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng, thuê xe nâng chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen  làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Mạng lưới rộng khắp, đội ngũ tư vấn nhanh chóng,chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc nâng hàng tại Bến Lức, Long An của chúng tôi với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án ,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Về giá thành thuê xe không có giá cụ thể nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới. 

Xin trân trọng cám ơn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CTY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN

ĐỊA CHỈ: AN PHÚ , THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG 

HOTLINE: 0904 591 862 093 - 0937 929 880 

E-MAIL: daidongdenbd@gmail.com

WEB: www.congtychothuexe.net/

 

 

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader