Thuê xe nâng Quận 3 Tp.HCM, Cho thuê xe nâng Quận 3 giá mới

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng: xe nâng từ 1.5 tấn – 13 tấn,tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Công ty còn cho thuê xe cẩu các loại.

  • Giá thuê : Liên hệ
Thuê xe nâng Quận 3 Tp.HCM, Cho thuê xe nâng Quận 3 giá mới

Thuê xe nâng Quận 3 Tp.HCM, Cho thuê xe nâng Quận 3 giá mới nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Tp.HCM, Quận 3. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở Tp.HCM, Quận 3 mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệpkhó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 13 tấn,tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Công ty còn cho thuê xe cẩu các loại.

Chuyên thực hiện :

-       Vận chuyển các thiết bị xây dựng

-       Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn

-        Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp

-       Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.

-        Đóng các mặt hàng lên Con’t

-       ………

Thuê xe nâng Quận 3 Tp.HCM, Cho thuê xe nâng Quận 3 giá mới Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 của Đại Đồng Đen với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài cho việc nâng hàng hóa: thiết bị xây dựng, máy móc công nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như các loại hàng hóa khác.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader