Cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho thuê xe nâng từ 2.5 tấn - 20 tấn, bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống, lắp đặt thiết bị ,vận chuyển máy móc trong con’t ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng các công ty, xí nghiệp nhiều, nguồn hàng hóa lớn, giao thương phát triển. Cũng chính vì vậy là nhu cầu sử dụng xe nâng trong việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa lên xuống cũng tăng cao ,do vậy dịch vụ xe nâng ở Thành Phố Hồ Chí Minh mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng tại Thành Phố Hồ Chí Minh (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

có đội ngũ lái xe có chuyên môn và kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Chuyên cho thuê xe nâng Tp.HCM thực hiện 

* Vận chuyển các thiết bị xây dựng.

* Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn.

* Cho thuê xe nâng từ 2.5 tấn - 20 tấn.

* Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp.

* Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.

* Đóng các mặt hàng lên Con’t .

* Lắp đặt thiết bị .

* ...vv......

 

Cho thuê xe nâng hàngThành Phố Hồ Chí Minh

 

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều năm kinh nghiệm. Có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 20 tấn,xe nâng dầu, xe nâng điện ,tất cả các loại xe nâng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rõ được vai trò cũng như sự quan trọng của các phương tiện, thiết bị hỗ trợ trong các công việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là xe nâng. Phát triển và mở rộng dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm mang tới cho quý khách hàng những giải pháp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, có đội ngũ lái xe có chuyên môn và kinh nghiệm, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đại Đồng Đen làm đối tác lâu dài,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

 

Giá dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh?

Khi nói đến giá thành của dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh tại công ty Đại Đồng Đen , chúng tôi cam kết với quý khách hàng tại đây mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn ổn định, tùy theo loại xe, tải trọng xe và hình thức thuê xe mà bạn lựa chọn (có thể thuê theo ca, thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng). Sau khi quý khách hàng liên hệ tới công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn những thông tin và đưa ra những lựa chọn thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và báo giá đúng nhất. Đặc biệt,chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá đối với các quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thường xuyên và lâu dài.

Chuyên thực hiện : Vận chuyển các thiết bị xây dựng Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn  Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.  Đóng các mặt hàng lên Con’t

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng ,công ty Đại Đồng Đen còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng trên các địa bàn như  Long An, Bình Dương, Đồng Nai… Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880. 

Cho thuê xe nâng Thành Phố Hồ Chí Minh cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi ,Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá thuê xe cũng như giá của từng loại xe nâng cụ thể.

Hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng 

Xin chân thành cám ơn!

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader