Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM chuyên nghiệp

Chuyên nâng hạ xếp đỡ hàng hóa Container, Lắp đặt máy móc – thiết bị – Nhà xưởng,cho thuê xe nâng từ 1 tấn đến 15 tấn phục vụ 24/24.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng ở Tp.HCM chuyên nghiệp

Công ty Đại Đồng Đen chúng tôi có đội xe nâng cực kỳ hùng mạnh, luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khắp nơi trên các khu vực Tp.HCM, các khu vực lân cận, Chuyên nâng hạ xếp đỡ hàng hóa Container, Lắp đặt máy móc – thiết bị – Nhà xưởng.Công ty cho thuê xe nâng từ 1 tấn đến 15 tấn phục vụ 24/24, giá rẻ. Nâng hàng cho các kho bãi, công ty, rút hàng trong container, nâng chuyên dụng, cho thuê theo ca, theo tháng, đi theo công trình dài ngày, gọi ngay để có báo giá, Thuê xe nâng hợp đồng lâu dài ngán hạn xe 1.5 tấn đến 15 tấn, Cần xuống hàng hóa trong Container, xe tải.

xe nang tphcm 5 tan

Cho thuê xe nâng máy 5 tấn

Công ty Đại Đồng Đen

Cho thuê xe nâng máy làm trong kho

Công ty Đại Đồng Đen

Cho thuê xe nâng máy theo tháng 

Công ty Đại Đồng Đen

Cho thuê xe nâng nâng máy làm công trường 

   

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, có chứng chỉ lái xe nâng và trình độ chuyên môn cao cùng với dàn xe được kiểm định chất lượng định kỳ, Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, báo giá ưu đãi với nhiều chương trình giảm giá, ưu tiên thuê xe cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của "Công ty Đại Đồng Đen"

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách.  

Công ty TNHH TM DV Đại Đồng Đen

Địa chỉ: KP1A, P. An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 - 0937.929.880

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

Website: http://www.congtychothuexe.net/

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader