Công ty cho thuê xe

Cho thuê xe cẩu, xe nâng Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước , Long An, Tây Ninh, xe chuyên dùng 20 -400, tự hành 2.5 -15, xe nâng 2.5 - 18tấn.

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty cho thuê xe

Công ty TNHH thương mại & dich vụ  Vận Tải Đại Đồng Đen hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng. với nhiều năm kinh nhiệm . Công ty của chúng tôi cho thuê xe cẩu, xe nâng  Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước , Long An, Tây Ninh.

1 .Công ty cho thuê xe  cẩu Chuyên dùng 20 tấn - 400 tấn.

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Chuyên dùng 15 tấn - 220 tấn. 2. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 1.25 tấn - 15 tấn. 3. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, Dầu, xe nâng tay 1tấn - 15 tấn.

 

2. Công ty cho thuê xe nâng điện, Dầu 1tấn - 18 tấn.

 

 

3.Công ty cho thuê xe  cẩu tự hành 1.25 tấn - 15 tấn.

 

 

Công ty cho thuê xe với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước,Long An, Tay Ninh …, chúng tôi mong muốn góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, giá thành đảm bảo rẻ nhất . Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp,thông thuộc mọi địa hình ,có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN.

KP 1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương. 

Hotline: 0904 591 862 , 0937 929 880

Email: daidongdenbd@gmail.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader