Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM bao gồm xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng mang đến cho khách hàng sự tiện ích nhất.

  • Giá thuê : Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM

Với phương châm ”” Cùng khách hàng phát triển””, với  những dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi và thủ tục đơn giản công ty Đại Đồng Đen chúng tôi mang đến các cá nhân, công ty doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM giúp việc vận chuyển, đi lại , cẩu hạ được dễ dàng hơn.

Với sự an toàn và đảm bảo trong mỗi chuyến đi dịch vụ cho thuê xe cẩu Tp.HCM bao gồm xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng mang đến cho khách hàng sự tiện ích nhất. Hàng hóa dù to hay nhỏ, lớn hay bé, các vật dụng, đồ dùng cồng kềnh cũng sẽ được, cẩu hạ, lưu chuyển đến tận nơi an toàn không rơi rớt, mất mát trong khi làm việc.

Hệ thống xe cẩu chuyên dụng, tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu đến những khu vực đường dài, khó đi hay các khu đô thị đông dân cư với các loại xe cẩu hàng 1 tấn, 2 tấn…15 tấn.xe cẩu nâng hạ hàng hóa chuyên dùng 20 tấn – 220 tấn. Hơn nữa, chúng tôi có các loại xe kèm theo thùng kéo giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa đơn giản hơn kẻ cả trên suốt một trục đường dài.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố cảng đang phát triển với nhiều nhu cầu về hàng hóa, số lượng dân cư đông đúc. Khu vực cảng rộng lớn với số lượng hành hóa tấp nập hàng ngày do vậy nhưng chiếc xe cẩu hàng tốt nhất với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả cao trong công việc của mỗi cá nhân, công ty, thương nhân hay bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp, cá nhân, tập thể công ty có nhu cầu về thuê xe cẩu tại Tp.HCM hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất trong các nhu cầu về sử dụng xe cẩu hàng , xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dùng trên địa bàn thành phố.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI ĐỒNG ĐEN .

 Địa chỉ: Kp 1A, P.An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

 Hotline: 0904.591.862,0937.929.880

Email :daidongdenbd@gmail.com

Website:http://www.congtychothuexe.net/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader