Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM

Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM cung cấp cẩu thùng, cẩu tự hành từ 1.9 tấn đến 15 tấn,nhân vận chuyển cẩu hạ các loại hàng hóa quý khách yêu cầu trên toàn TpHCM

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM

Với 15 năm cung cấp dịch vụ vận tải cẩu ở thị trường TpHCM. chúng tôi tự hào là  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Được hội tụ bởi những con người tâm huyết và yêu nghề với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất,mang lại cho Quý khách dịch vụ tốt nhất.

TP. HCM là nơi tập trung nhiều nhất dân cư của cả nước. Vì vậy việc bán buôn bán lẻ rất nhiều mặt hàng từ hàng kho đến hàng đông lạnh và cho đến cả những mặt hàng hóa có trọng lượng lớn. Để vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải thuê xe cẩu. Trên địa bàn TpHCM để thuê xe cẩu thì rất đơn giản, nhưng làm sao chọn được đơn vị chuyên nghiệp và uy tín?

Có thể thuê những chiếc xe cẩu hàng chuyên dụng hay những chiếc xe cẩu hàng có cả thùng để vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM

Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM sẽ mang đến cho bạn chi phí hợp lý nhất, chất lượng quốc tế, cung các phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên:

Cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn với cần cẩu có trọng tải 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn. Vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hànhtrong nội thành TpHCM, từ TpHCM đi các tỉnh miền đông và tây Nam Bộ.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN

Hotline: 0904 591 862 Mr. Sỹ 

Địa chỉ: An Phú- Thuận An- Bình Dương

Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ của chúng tôi!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader