Cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước

Cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước phục vụ 24/24 với xe cẩu hàng kato,xe cẩu hàng tự hành đa dạng tải trọng cẩu từ 1.9 tấn - 15 tấn, 20 tấn - 400 tấn giá rẻ uy tín

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe cẩu hàng hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bốc dỡ, cẩu hạ cũng như vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Bình Dương, công ty chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước ,uy tín hàng đầu với chất lượng cao và giá thành ưu đãi. 

Cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước cung cấp đa dạng xe cẩu hàng phục vụ Quý khách hàng

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng ,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế đóng trên địa bàn Bình Dương tin tưởng chọn làm đối tác lâu dài.

Chúng tôi không ngừng đẩy mạnh dịch vụ Cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước bao gồm các dòng xe cẩu mới và xe cẩu đã qua sử dụng. Các dòng xe cẩu cho thuê bao gồm: Xe cẩu kato(chuyên dùng), xe cẩu tự hành( cẩu thùng)...với nhiều thương hiệu xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng như Kato, Tadano, P& H Kobelco, HuynDai, Hino....Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị khác :  xe cẩu nâng người , xe cẩu chuyên dụng khá… với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách. 

 xe cẩu nâng người , xe cẩu chuyên dụng khácCho thuê xe cẩu chuyên dùng ở Bình Phước

Đội ngũ quản lý, nhân viên thực hiên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe cẩu , chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách thuê được xe cẩu hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng

Ưu điểm , giá cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước 

*,Đa dạng các loại xe cẩu: Xe cẩu kato(chuyên dùng), Xe cẩu Thùng(tự Hành), xe nâng người

*,Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm

*,Chuyên cẩu các thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp

*,Vận hành an toàn.

*,Đầy đủ giấy tờ kiểm định xe. 

*,Tài xế, phụ xe đầy đủ giấy vận hành.

*,Uy tín chất lượng.

*,Thủ tục nhanh gọn.

*,Giá thành cạnh tranh.

*,Dịch vụ tận nơi. 

cho thue cau.

 

Địa điểm phục vụ cho thuê xe cẩu hàng Bình Phước

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe cẩu gồm rất nhiều loại khác nhau. Do vậy, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe cẩu hạ của các doanh nghiệp tại:

Các Huyện như: Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Bù Đăng, Bù Đốp, Lộc Ninh...

Thành phố, Thị Xã : Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long....

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hàng Bình Phước, gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0904 591 862( Mr.Sỹ) & 0937 929 880(Ms.Lê Vân) công ty sẽ báo giá ngay lập tức tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader