Cho thuê xe cẩu Bình Phước

Chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, tải trọng từ 2 đến 15 tấn, cho thuê xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn – 220 tấn.

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu Bình Phước

Cho thuê xe cẩu Bình Phước có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Phước chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, cho thuê xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn – 220 tấn ,vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành Bình Phước, các tỉnh

Công ty cho thuê xe cẩu Bình Phước Xe cẩu tự hành 10 tấn( cẩu 3 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.220 với chiều dài thùng xe là 8,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 3 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 10.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Cho thuê xe cẩu Bình Phước Xe cẩu chuyên dụng là loại xe cẩu được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu, không có chức năng vận chuyển. Vì không có chức năng vận chuyện nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như: Cẩu được tải trọng lớn,Cần cẩu vươn xa được,Cần cẩu với cao được,Cẩu được ở những địa hình khó mà xe cẩu tự hành không thể vào được

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu vận chuyển hàng,cẩu hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader