Công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Bình Dương

* Chuyên vận chuyển, lắp dựng kết cấu nhà tiền chế. * Chuyên lao dầm cầu. * Cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần,theo tháng, theo năm.

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Bình Dương

Công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Bình Dương chuyên cho thuê các loại xe cẩu tự hành, xe tải có cần cẩu, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu siêu trọng từ 2,5 tấn đến 400 tấn ở Bình Dương.

Xe cẩu của Công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Bình Dương có các thương hiệu nổi tiếng như TADANO – Nhật Bản, KATO – Nhật Bản, Liebherr – Đức,… và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, EU…

Với đội ngũ công nhân viên lái cẩu lành nghề cũng như khả năng tài chính vững chắc, công ty Đại Đồng Đen đang từng bước tiến đến mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị cho thuê xe cẩu lớn nhất ở Bình Dương,cho thuê xe cẩu các loại

 

 

Công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Bình Dương chuyên :

* Cẩu hạ máy móc thiết bị cho các nhà máy xí nghiệp. 

* Cẩu hạ và vận chuyển cho các công trình xây dựng.

* Chuyên vận chuyển, lắp dựng kết cấu nhà tiền chế.

* Chuyên lao dầm cầu.

* Cho thuê xe cẩu theo ca, theo tuần,theo tháng, theo năm.

* Cho thuê xe cẩu vận chuyển theo chuyến.

* Nhận trọn gói vận chuyển, cẩu hạ tất cả các loại hàng hóa nặng,nhẹ.

*  Nhận rút hàng, đóng hàng lên xuống container bằng xe cẩu thùng, xe nâng.

Phương châm làm việc của Đại Đồng Đen là : “Cùng Khách hàng phát triển”. Đến với Đại Đồng Đen bạn sẽ được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng vì công việc, không ngừng học hỏi, đổi mới công nghệ và trên hết là sự quyết tâm và lương tâm nghề nghiệp, Được sự tín nhiệm của quý khách hàng cùng đồng nghiệp với nhiều ngành nghề, dịch vụ hơn nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách đầy đủ và hoàn thiện hơn.

Mạng lưới bãi xe cẩu rộng khắp Bình Dương nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng,tư vấn khảo sát báo giá chi phí hợp lý khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Bình Dương, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách. Về giá thuê Giá thuê xe cẩu không có đơn giá cụ thể, tuy nhiên chúng tôi đảm giá tốt nhất  bởi vì chúng tôi là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại xe cẩu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thủ tục thuê xe cẩu tại Bình Dương của chúng tôi rất đơn giản. Khách hàng sẽ không phải thanh toán trước hay trả bất kì một khoản chi phí nào khi mà đơn hàng chưa được thực hiện. Tất cả chi phí khi thuê xe cẩu sẽ được thanh toán khi chúng tôi thực hiện việc nâng hạ hàng hóa cho khách hàng thành công.

Một lần nữa, công ty Đại Đồng Đen xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua sản phẩm cho thuê xe cẩu hàng của chúng tôi , công ty muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cám ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU Ở BÌNH DƯƠNG - DỊCH VỤ XE CẨU CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DV & TM VẬN TẢI ĐẠI ĐỒNG ĐEN

Địa chỉ: Kp.1A, P.An Phú,TX.Thuận An,Bình Dương

Hotline : 0904.591.862 ( M.r Sỹ), 0937.929.880(Ms.Vân)

E-mail : daidongdenbd@gmail.com

Website : //www.congtychothuexe.net/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader