Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương

Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương cung cấp dịch vụ xe cẩu thùng, xe cẩu kato vân chuyển cẩu hạ hàng hóa thiết bị.Dịch vụ xe cẩu vận chuyển Bình Dương giá rẻ

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương

Khi cần cẩu hạ ,vận chuyển các loại hàng hóa nặng nề, cồng kềnh. Các dự án này lại thường nằm ở các vị trí có địa hình cao, dốc phức tạp, rất dễ phát sinh rủi ro. Thêm vào đó, những tài sản và thiết bị cần vận chuyển thường có giá trị lớn, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, vì thế yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu điều này, Công ty Đại Đồng Đen đã cho ra đời dịch vụ Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương, xe cẩu chở hàng chất lượng cao, có khả năng vận chuyển hàng nặng qua mọi địa hình. Không chỉ an toàn mà còn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm nhất trên thị trường.

Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương

Dịch vụ xe cẩu vận chuyển Bình Dương giá rẻ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU UY TÍN CỦA ĐẠI ĐỒNG ĐEN

Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu ở Bình Dương hiện nay. Với đầy đủ các chủng loại xe cẩu cho thuê hiện đại, đa dạng tải trọng như : xe cẩu 1.9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 20 tấn, 25 tấn,30 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 60 tấn, 70 tấn... 400 tấn .Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương.Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dự án cần thuê xe cẩu vận chuyển theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa luôn đảm bảo một dịch vụ thuê xe cẩu hàng tiết kiệm và chất lượng nhất. Đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khách hàng cần đến.

Cho thuê xe cẩu hàng hóa tại Bình Dương.

Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án.

Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…

Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,...

Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản

Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng 

* Cho thuê xe cẩu theo ca, ngày , tuần, tháng, năm 

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

xe cau hang binh duong

Công ty cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương uy tín

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU VẬN CHUYỂN BÌNH DƯƠNG

I, DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU UY TÍN NHẤT

  • Cung cấp dàn xe cẩu cho thuê chất lượng cao, công nghệ hiện đại, đa dạng về chủng loại được nhập khẩu từ các hãng sản xuất xe cẩu danh tiếng trên thế giới. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó hàng hóa có giá trị lớn cho các phương tiện vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.
  • Các loại xe cẩu cho thuê được bảo dưỡng liên tục. Được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện các dự án cho khách hàng. Do vậy, chúng tôi tự tin thực hiện những nhiệm vụ vận chuyển khó khăn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên (tổng đài, khảo sát, kĩ thuật, giám sát) có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án cần có xe cẩu vận chuyển hàng hóa, máy móc cồng kềnh. Vì vậy, chúng tôi am hiểu sâu sắc về các loại xe cẩu chuyên chở hàng hóa và tính chất công trình. Đảm bảo tư vấn chính xác giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm nhất cho dự án cần thuê xe cẩu của bạn.

II,GIÁ THUÊ XE CẨU TIẾT KIỆM NHẤT

  • Chúng tôi luôn cam kết mức giá thuê xe cẩu rẻ nhất trên thị trường, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất.
  • Trước khi khách hàng kí hợp đồng thuê xe cẩu, chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng tại thực địa và lên phương án vận chuyển bằng xe cẩu một cách tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn nhất.

III, HỢP ĐỒNG THUÊ XE CẨU NHANH CHÓNG NHẤT

  • Với sự đầu tư mạnh vào phương tiện vận chuyển ,luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tải trọng xe cẩu vào bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân viên của công ty đã thành công trong nhiều dự án ràng buộc khắt khe về mặt tiến độ thi công. Do vậy, hợp đồng thuê xe cẩu của quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi.
  • xe cau kato binh duong

Chuyên cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương 

XE CẨU BÌNH DƯƠNG SẴN SÀNG PHỤC VỤ NHU CẦU THUÊ XE CẨU CỦA BẠN MỌI LÚC

Dịch vụ Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương luôn sẵn sàng 24/7, ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu đáng tin cậy nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0904 591 862 - 0397 929 880 để được tư vấn miễn phí kế hoạch sử dụng xe cẩu an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Xin trân trọng cám ơn

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader