Cho thuê xe cẩu hàng hóa Bình Dương giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu hàng hóa Bình Dương giá rẻ , phục vụ 24/7 . Đầy đủ xe cẩu mà Quý khách cần từ cẩu thùng cho đến cẩu kato cẩu nâng người

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu hàng hóa Bình Dương giá rẻ

Công ty chúng tôi đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng KATO, xe cẩu tự hành, xe cẩu gắn rọ nâng người,xe nâng hàng, với phương châm làm việc nhanh chóng – đơn giản – chuyên nghiệp – tận tâm tại Bình Dương nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các quý khách hàng.

Cho thuê xe cẩu thùng ở Bình Dương

Xe cẩu thùng – xe cẩu tự hành là loại xe cẩu rất được các doanh nghiệp hoạt động về logictics, xây dựng, sản xuất,… Vì xe cẩu tự hành có khả năng bốc, dỡ, nâng hạ, di chuyển và vận chuyển hàng hoá, máy móc, vật liệu từ 2,5 tấn đến 20 tấn, di chuyển đường dài và linh hoạt với nhiều tính tiện lợi và tối ưu của nó.

Công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các tình huống thực tế sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó giá cả khi thuê xe cẩu tự hànhBình Dương hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và các khách hàng chọn dịch vụ dài hạn nhất trên thị trường hiện nay. Tại Nova, khách hàng có thể thuê xe cẩu tự hành với nhiều mốc thời gian như: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo dự án…

Cho thuê xe cẩu kato Bình Dương

Xe cẩu chuyển dùng nhất đó là dòng xe cẩu kato ,có trọng tải từ 20 tấn đến 200 tấn, với công dụng nâng, hạ những hàng hoá, vật liệu nặng hơn sức người có thể làm được lên cao và xa hơn so với mặt đất. Được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng cao ốc, công xưởng, cầu đường… với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, xe cẩu KATO Kato 25 tấn & 50 tấn được thiết kế với những tính năng tiên tiến nhất, tiện ích nhất và an toàn nhất được các doanh nghiệp đầu tư rất ưa chuộng.

Vì thuê xe cẩu kato cho các công trình các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư để mua các loại xe cẩu KATO, xe nâng hàng hay xe nâng người cho từng công trình khác nhau, nhân lực để vận hành xe và chi phí bảo trì bảo dưỡng.Dịch vụ công ty chúng tôi có rất nhiều mốc thời gian cho khách hàng dễ dàng chọn lựa như: theo ngày, theo giờ, theo công trình, theo năm… Giá cả lại cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là đối với khách hàng dài hạn và khách hàng thân thiết.

Liên hệ để giải đáp thắc mắc và đăng ký dịch vụ xe cẩu

Hãy lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi, hình thức cho thuê cực kỳ đơn giản. Gọi ngay đến HOTLINE: 0904 591 862, 0937 929 880 nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe cẩu hàng hóa Bình Dương giá rẻ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader