Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa HCM đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại

  • Giá thuê : Liên hệ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của các công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Đại Đồng Đen cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.

Vận tải hàng hóa được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với 100% hàng giá trị cao được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa công ty kiểm tra chặt chẽ.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đội xe tải trọng lớn vận chuyển Bắc Trung Nam

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng phục vụ tốt nhất, Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam  nhanh gọn và uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bao gồm:

- Vận chuyển Bắc Nam hàng lẻ,hàng hoa quả, hàng ghép giao nhận tận nơi

- Vận chuyển hàng hóa HCM đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại

- Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ

- Vận chuyển Bắc Nam hàng siêu trường, hàng siêu trọng

- Dịch vụ cho thuê các loại xe tải

- Hợp đồng vận chuyển theo chuyến, theo lô, trọn gói

Lịch xe chạy tuyến Bắc Nam

Tuyến xuất phát từ Miền Bắc:

Hà Nội đi HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Miền Nam: 2 chuyến/ Ngày

Hà Nội đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 2 chuyến/ Ngày

Tuyến xuất phát từ Miền Nam:

HCM đi Hà Nội, và các tỉnh Miền Bắc: 2 chuyến/ Ngày

HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung: 1 chuyến/ Ngày

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH TM & DV Đại Đồng Đen

Địa chỉ: KP1A, P. An Phú, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline         : 0904.591.862 - 0937.929.880

E-mail          : daidongdenbd@gmail.com

Website: http://www.congtychothuexe.net/

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader