Công ty cho thuê xe nâng ở tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng ở tại Bình Dương, dịch vụ nâng hàng bằng xe nâng máy uy tín, chuyên nghiệp từ 2.5 tấn - 20 tấn với giá rẻ.

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty cho thuê xe nâng ở tại Bình Dương

Bình Dương – một tỉnh phát triển năng động đã và đang ngày càng đi lên đóng góp một phần quan trọng vào nền kinh tế nước nhà. tạo nền tảng cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Bình Dương.

Chính vì vậy các dự án trọng điểm, các khu công nghiệp dịch vụ lớn nhỏ đã và đang được xây dựng. Và đi đôi với đó không thể thiếu các phương tiện chuyên chở phục vụ nhu cầu vận chuyển.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp kinh doanh tại Bình Dương, hàng ngày bạn đều cần đến một Công ty cho thuê xe nâng ở tại Bình Dương để phục vụ công việc vận chuyển tháo rỡ hàng hóa với số lượng lớn hay rút container, nâng hạ các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu xây dưng, các nhu yếu phẩm hàng ngày…

 

Công ty cho thuê xe nâng ở tại Bình Dương

 

Hãy gọi cho chúng tôi – Công ty cho thuê xe nâng Đại Đồng Đen với sự phục vụ tận tình chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả sẽ giúp các bạn chuyên chở hàng hóa một cách tối ưu, vận chuyển an toàn mà chi phí lại thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH TM & DV Vận Tải Đại Đồng Đen.

Kp.1a, P.An Phú, TX.Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: Mr Sỹ 0904 591 862 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h.

               Ms Vân 0937 929 880 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h.

E-mail : daidongdenbd@gmail.com.

Web: //www.congtychothuexe.net/.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader