Cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Cho thuê xe nâng điện Bình Dương cung cấp dịch vụ xe nâng điện từ 1.5 tấn 2.5 tấn giá rẻ nhất, uy tín,chất lượng.Chuyên dịch vụ cho thuê xe nâng điện Bình Dương

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xe nâng điện Bình Dương, thì xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện Bình Dương đang được nhiều công ty lựa chọn bởi vì: không phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để đầu tư ban đầu, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dung xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm, … Cho thuê xe nâng điện ngày càng phổ biến . Khách hàng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp Cho thuê xe nâng điện Bình Dương với tải trọng nâng khác nhau. Điều quan trọng mà khách hàng cần quan tâm là tìm được nhà cung cấp dịch vụ xe nâng điện tốt nhất, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện chuyên nghiệp luôn cung cấp xe đảm bảo chất lượng và kèm theo các dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ sau khi cho thuê xe tốt.

Cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Chuyên dịch vụ cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Cho thuê xe nâng điện Bình Dương cung cấp cho thuê xe nâng điện ngồi lái bốn bánh (electric counterbalanced forklift trucks four wheel): là dòng xe nâng phổ thông nhất, sử dụng tốt ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau, thân thiện với môi trường, tiếng ồn thấp. Motor di chuyển công nghệ điện xoay chiều, không chổi than, không bảo dưỡng định kỳ và hiệu năng cao. Motor nâng hạ công nghệ điện một chiều công suất lớn, tiếng ồn thấp và hiệu năng cao. Trang bị bình ắc quy GS Yuasa Nhật, FAAM Italia ,dung lượng lớn, dòng điện ổn định.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi không ngừng đẩy mạnh dịch vụ Cho thuê xe nâng điện Bình Dương bao gồm các dòng xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng điện từ 1.5 tấn - 2.5 tấn với các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe nâng dầu 2.5 tấn - 20 tấn với các dòng xe của thương hiệu khác như: Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi... với giá thuê hợp lý cho các hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của Quý khách.

Cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Công ty cho thuê xe nâng điện Bình Dương

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng điện Bình Dương 

Đa dạng các loại xe cẩu: xe nâng 1.5 -2.5 tấn, xe nâng chuyên dụng khác

Đáp ứng nhanh thời gian vào mọi thời điểm

Chuyên nâng các thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp

Vận hành an toàn.

Đầy đủ giấy tờ kiểm định xe. 

Tài xế, phụ xe đầy đủ giấy vận hành.

Uy tín chất lượng.

Thủ tục nhanh gọn.

Giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ tận nơi. 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe nâng điện Bình Dương 

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng điện Bình Dương, gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0904 591 862( Mr.Sỹ) & 0937 929 880(Ms.Lê Vân) hoặc E-mail: daidongdenbd@gmail.com công ty sẽ báo giá ngay lập tức tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader