Cho thuê xe du lịch ở Thuận An, Bình Dương giá tốt

dịch vụ xe du lịch với phương tiện xe đời mới với các tính năng hiện đại , cho thuê xe 4 -45 chỗ ở Thuận An , Bình Dương

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe du lịch ở Thuận An, Bình Dương giá tốt

Cho thuê xe du lịch ở Thuận An, Bình Dương giá tốt cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vu cho thuê của công ty chúng tôi, với phương châm cho tất cả ”Cùng khách hàng phát triển”. Chúng tôi luôn trang bị những chủng loại xe du lịch đời mới nhất. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình, được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng khách hàng trong mỗi lần sử dụng. Với phương châm như vậy chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một  phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe du lịch với phương tiện xe đời mới với các tính năng hiện đại của xe luôn đảm  bảo lộ trình của quý khách được tốt đẹp, dịch vụ hỗ trợ của công ty Đại Đồng Đen sẽ luôn đồng hành cùng để quý khách luôn yên tâm trong suốt hành trình của mình. công ty cho thuê xe di lịch gồm các hiệu xe đa dạng đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của quý khách:

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ,4 chỗ taxi ở Thuận An

Với dòng xe 4 chỗ đời mới như Chevrolet Cruze màu đỏ, Honda Civic màu bạc hay Huyndai Sonata có cả hai màu đen và bạc…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ ở Thuận an

Đối với loại xe 7 chỗ như Toyota Fortuner màu đen, Mitsubishi màu trắng bạc vừa làm nổi bật cá tính vừa tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng nếu bạn là người yêu thích sự giản dị thì Toyota Innova màu trắng là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở Thuận an, Bình Dương

 Với các xe 16 chỗ đời mới như Mercedes…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ ở tại Thuận an

Với các dòng xe khác nhau đời mới nhất được sản xuất từ 2011-2016 có nhiều tiện nghi và trang bị trong xe hiện đại sẽ đem lại cho quý khách chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi có nhiều loại xe, màu xe phù hợp với những quý khách quan tâm nhiều đến màu sắc xe. 

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ ở tại Thuận an, Bình Dương giá rẻ

Với các xe 45 chỗ đời mới như Huyndai Aero Space ,Hi space,Univer,Hino,KIA,Thaco Kim Long…

Quý khách hàng có nhu cầu về xe du lịch ở  khu vực Thuận An, Bình Dương với giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHHTM-DV Đại Đồng Đen 

Địa chỉ liên hệ: KP1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: daidongdenbd@gmail.com

Điện thoại: 0979.415.314 (Mr.KHOA)

                 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader