Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương chất lượng

Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương chất lượng , cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ giá rẻ mọi người cùng đi

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương chất lượng

Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương chất lượng Với các xe 45 chỗ đời mới như Huyndai Aero Space ,Hi space,Univer,Hino,KIA,Thaco Kim Long…

Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương Dòng xe 29 chỗ  khác nhau đời mới nhất được sản xuất từ 2011-2016 có nhiều tiện nghi và trang bị trong xe hiện đại sẽ đem lại cho quý khách chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi có nhiều loại xe, màu xe phù hợp với những quý khách quan tâm nhiều đến màu sắc xe. 

Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương uy tín Các xe 16 chỗ đời mới như Mercedes…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Cho thuê xe du lịch ở Dĩ An Đối với loại xe 7 chỗ như Toyota Fortuner màu đen, Mitsubishi màu trắng bạc vừa làm nổi bật cá tính vừa tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng nếu bạn là người yêu thích sự giản dị thì Toyota Innova màu trắng là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thuê xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương chất lượngDòng xe 4 chỗ đời mới như Chevrolet Cruze màu đỏ, Honda Civic màu bạc hay Huyndai Sonata có cả hai màu đen và bạc…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe

phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Quý khách hàng có nhu cầu về xe du lịch ở Dĩ An, Bình Dương với giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHHTM-DV Đại Đồng Đen 

Địa chỉ liên hệ: KP1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: daidongdenbd@gmail.com

Điện thoại: 0979.415.314 (Mr.KHOA)

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader