Công ty xe cẩu Đồng Nai - giá thuê cẩu Đồng Nai

Đại Đồng Đen nơi tập kết của xe cẩu chuyên dùng với đa dạng tải trọng từ 20- 220 tấn, , xe tải cẩu bánh lốp từ 1.5 tấn – 15 tấn.

  • Giá thuê : Liên hệ
Công ty xe cẩu Đồng Nai - giá thuê cẩu Đồng Nai

Công ty xe cẩu Đồng Nai  chúng tôi có xe đời mới chuyên phục vụ cho thuê cho những khu công nghiệp đòi hỏi khắt khe  KCN Long Đức ,các cụm công nghiệp nước ngoài, các KCN khác trong địa bàn tỉnh Đồng Nai. tất cả các dịch vụ của chúng tôi dựa trên báo giá đã bao gồm: - Chi phí dầu máy phục vụ trong thời gian hợp đồng -Các chi phí bảo trì bảo dưỡng xe - Nhân công lái cẩu, phụ cẩu , …Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu bánh lốp, xe tải cẩu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Hotline: 0904.591.862,0937.929.880, Email: daidongdenbd@gmail.com.

Công ty xe cẩu Đồng Nai  là nơi tập kết của xe cẩu chuyên dùng với đa dạng tải trọng từ 20- 220 tấn, , xe tải cẩu bánh lốp từ 1.5 tấn – 15 tấn. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi thuê cẩu ,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, có chứng chỉ lái xe và trình độ chuyên môn cao cùng với dàn xe cẩu chuyên dùng được kiểm định chất lượng định kỳ,. Hân hạnh được hợp tác với Quý khách.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader