Cho thuê xe cẩu Khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Cho thuê xe cẩu Khu công nghiệp Vsip Bình Dương, dịch vụ xe cẩu khu công nghiệp vsip với xe cẩu thùng, xe cẩu kato, đa dạng tải trọng xe , giá thành cạnh tranh

  • Giá thuê : Liên hệ
Cho thuê xe cẩu Khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Khi nhắc đến Khu công nghiệp Vsip Bình Dương ai ai cũng biết đây là khu công nghiệp trọng điểm, kiểu mẫu của tỉnh Bình Dương, số lượng các công ty tập trung lớn, hoạt động sản xuất rất phát triển. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu chuyên dùng - kato , xe cẩu thùng - tự hành cũng tăng cao.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe cẩu hiểu rõ được nhu cầu của thị trường cũng như những mong muốn của quý khách hàng tại Khu công nghiệp Vsip Bình Dương. Công ty xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp VSIP Bình Dương, đáp ứng các nhu cầu sử dụng xe cẩu để vận chuyển cũng như bốc dỡ các hàng hoá, thiết bị nặng, thiết bị cồng kềnh, với đa dạng tải trọng xe : xe cẩu kato 20 -400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 - 15 tấn.Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp VSIP Bình Dương sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, chất lượng cũng như giá cả.

dich vu cho thue xe cau kcn vsip- binh duong

Công ty cho thuê xe cẩu giá rẻ Khu công nghiệp Vsip

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Vsip Bình Dương chất lượng giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và tin cậy. Liên hệ thuê xe qua hotline 0904 591 862 & 0937 929 880.

Chúng tôi công ty xe cẩu KCN Vsip Bình Dương chuyên:

Cho thuê xe cẩu hàng hóa.

Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án.

Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng

Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…

Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,...

Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản

Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng 

* Chuyên cho thuê xe cẩu theo ca, ngày , tuần, tháng, năm 

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

cho thue xe cau thung kcn vsip binh dương

Cho thuê xe cẩu giá rẻ Khu công nghiệp Vsip - Bình Dương 

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có đủ giấy phép theo quy định pháp luật, là những người có kinh nghiệm thực tiễn, đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất về dịch vụ, cách lựa chọn các loại xe cẩu phù hợp nhất.

Giá thành cho thuê xe cẩu khu công nghiệp VSIP Bình Dương được chúng tôi cam kết rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Xin trân trọng cám ơn!

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
loader